Bộ Khẩu Cao Cấp Cr-V 24 Chi Tiết

Còn hàng

599.000₫ 650.000₫


-Bộ tuýp được sản xuất đạt tiêu chuẩn của Mỹ nên đảm bảo bộ bền chắc, các chi tiết rất sắc nét, cần siết chắc chắn. Khi ráp nối giữa đầu tuýp với cần siết rất khít gần như không có độ dơ.
-Bộ tuýp được chế tạo bằng thép CR-V có độ cứng và độ bền rất cao. Bên cạnh đó các cần siết cũng được chế tạo bằng thép CR-V. -Các mép của đầu tuýp sắc nét khi bao lấy ốc rất khít vì thế việc xoay vặn ốc rất chắc chắn không làm toét đầu ốc.

📌Ứng dụng:
-Bạn là 1 người thợ sửa chữa, lắp đặt các thiết bị máy móc hay nhà xưởng, chắc chắn bạn rất cần có 1 bộ dụng cụ mở bu lông ốc vít với đầy đủ các size thông dụng, nếu thiếu 1 vài size cần thiết chắc hẳn là rất khó chịu. Bộ tuýp 24 chi tiết 1/2'' được gia công theo tiêu chuẩn và công nghệ Mỹ, sản xuất tại Đài Loan chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn


-Hãy để bộ tuýp 24 chi tiết-1/2'' là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn để làm việc có hiệu quả và nhanh chóng nhất. Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn vì có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi mà bạn đang cần ở những chiếc tuýp chất lượng cao.

Sản phẩm liên quan