Cưa Gỗ Cầm Tay Chất Lượng Cao Cấp

Còn hàng

📌Mô Tả Sản Phẩm : -Lưỡi cưa được chế tạo bằng thép Nhật SK95, đảm bảo độ sắc bén lâu dài, và khả năng đàn hồi khá cao. -Lưỡi cưa được mài bằng công nghệ mài kim cương nên có hình dạng “3D”, tăng độ sắc bén, giảm thời gian làm việc và không tốn nhiều sức lực của người dùng. -Cán cưa được bọc một lớp nhựa cao cấp, giúp không bị trơn trượt tay, và hạn chế cảm giác mỏi tay khi làm việc với thời gian dài. -Có thể thay lưỡi khác khi lưỡi không còn sắc bén như ban đầu. -Sản phẩm này ngoài cách cưa truyền thống (cưa thẳng từ trên xuống), thì cũng có thể cưa theo dạng nghiêng ( cưa nghiêng phù hợp để cưa cành) một cách nhanh chóng và dễ dàng. 📌Lưu Ý: -Để xa tầm tay trẻ em. -Luôn bảo quản trong bao đựng và treo lên cao. -Chỉ dùng để cưa gỗ, cây kiểng, các vật dụng bằng gỗ khác.

📌Mô Tả Sản Phẩm :
-Lưỡi cưa được chế tạo bằng thép Nhật SK95, đảm bảo độ sắc bén lâu dài, và khả năng đàn hồi khá cao.
-Lưỡi cưa được mài bằng công nghệ mài kim cương nên có hình dạng “3D”, tăng độ sắc bén, giảm thời gian làm việc và không tốn nhiều sức lực của người dùng.
-Cán cưa được bọc một lớp nhựa cao cấp, giúp không bị trơn trượt tay, và hạn chế cảm giác mỏi tay khi làm việc với thời gian dài.
-Có thể thay lưỡi khác khi lưỡi không còn sắc bén như ban đầu.
-Sản phẩm này ngoài cách cưa truyền thống (cưa thẳng từ trên xuống), thì cũng có thể cưa theo dạng nghiêng ( cưa nghiêng phù hợp để cưa cành) một cách nhanh chóng và dễ dàng.


📌Lưu Ý:
-Để xa tầm tay trẻ em.
-Luôn bảo quản trong bao đựng và treo lên cao.
-Chỉ dùng để cưa gỗ, cây kiểng, các vật dụng bằng gỗ khác.