Kích thủy lực Asaki

Còn hàng

299.000₫ - 1.499.000₫

- Thích hợp cho việc di chuyển hay nâng các thiết bị có khối lượng lớn.

- Thiết kế chắc chắn với độ bền cao, đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ lâu dài

- Bảo quản dễ dàng, gọn gàng, không mất nhiều diện tích.

Kích thước
Vui lòng chọn phiên bản sản phẩm

Đặc trưng:
- Con đội cao cấp có khả năng đội trọng lượng lên đến 2-32 tấn.Thích hợp cho việc di chuyển hay nâng các thiết bị có khối lượng lớn.
- Sản phẩm được làm bằng chất liệu cứng cáp với quai xách tiện lợi. Thiết kế chắc chắn với độ bền cao, đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ lâu dài. Khả năng chịu lực tốt nên nâng đỡ dễ dàng hơn.
- Kích có thiết kế gọn nhẹ, đựng trong hộp nhựa chắc chắn giúp việc bảo quản cũng dễ dàng, gọn gàng, không mất nhiều diện tích.
- Cấu trúc kết cấu của con đội rất mạnh mẽ và ổn định là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc nâng các thiết bị trong các xưởng, công trình,.... Là thiết bị tối ưu cho việc nâng vật nặng nhưng chỉ cần lực nâng nhỏ nhất.
- Con đội còn được sử dụng ở những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm hoạ thiên nhiên, chống động đất. Là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp.
Ứng dụng:
-Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại Con đội với chiều cao và tải trọng nâng để phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.
 - Con đội là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để nâng đỡ, di chuyển tất cả các thiết bị, máy móc có trọng lượng nặng. Ứng dụng nhiều trong các garage, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng máy móc, ô tô có khối lượng nặng,...giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sản phẩm liên quan