Tô vít đóng tự động đảo chiều cao cấp 7pcs

Còn hàng

250.000₫ 300.000₫

- Bộ tua vít đóng Asaki AK-6357 được tích hợp 13 mũi khác nhau đều được đúc từ hợp kim thép nguyên khối nên vô cùng chắc chắn, cứng cáp.
- Phần thân của thiết bị được gia công từ chất liệu cao cấp, đảm bảo sự cứng chắc khi thực hiện các thao tác vặn vít.
- Phần tay cầm được thiết kế có các đường gân nổi rất bắt mắt, vừa tạo cảm giác chắc chắn, vừa giúp tăng ma sát, chống trượt.
- Thiết bị có màu bạc ánh kim đem đến cảm giác sang trọng, mạnh mẽ.


Thông thường ngay cả trong gia đình, có những vật dụng là máy móc, thiết bị. Có thể lúc mới đầu sử dụng ta rất nâng niu chúng. Nhưng khi chúng vận hành đều đặt, thậm chí có những vật dụng ta ít dùng tới nên thường bị lãng quên. “Lãng quên” ở đây nghĩa là việc lau chùi, chăm sóc, bôi dầu mỡ,.. Hay có những vật dụng thường xuyên phải làm việc ngoài trời với nắng, mưa nên tình trạng ốc vít, bulong dễ bị gỉ sét, két chặt lại. 

Khí đó, muốn tháo mở ốc vít các chi tiết máy bên trong lại thành bài toán khó với những cây tuốc nơ vít thông thường. Chính vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất là những bộ tô vít đóng dẹt, 4 cạnh,…Nguyên lý trợ lực sẽ giúp bạn đảm bảo công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. So với việc các bạn cố gắng dùng sức, nguy cơ rủi ro cao. 

Sản phẩm liên quan