Vam 3 Chấu Thuỷ Lực ASAKI 5 Tấn AK-0612

Còn hàng

1.300.000₫ 1.450.000₫

📌Mô Tả Sản Phẩm : -Việc tháo vòng bi ra khỏi ô tô, máy móc đòi hỏi cần một lực rất mạnh để tác động vào. -Với chiếc cảo thủy lực 3 chấu Asaki AK-0612 sẽ giúp những người bảo trì, bảo dưỡng ô tô, máy móc tháo vòng bi ra khỏi trục một cách dễ dàng và đơn giản, mang lại hiệu quả cao cho công việc. Kích thước cảo thủy lực nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc. -Asaki AK-0612 có kết cấu vững chắc, có 3 chân cảo, chịu lực tốt. -Cảo thủy lực thiết kế trục chính của cảo được gắn vào kết cấu bơm thủy lực và xi lanh khép kín, tích hợp van an toàn. ---Cảo này dùng hệ thống thủy lực tác động lên vòng bi vì thế lực tác động sẽ lớn hơn cảo cơ rất nhiều. -Phần thứ nhất: là trục giữa của cảo còn gọi là chấu ở giữa có tác dụng tì vào điểm giữa của vòng bi (điểm giữa của trục quay lồng trong vòng bi. -Phần thứ hai: Các chấu xung quanh có tác dụng giữ viền của vòng bi. -Phần thứ ba: Là hệ thống sinh lực để tác động vào trục giữa của vam thủy lực.

📌Mô Tả Sản Phẩm :
-Việc tháo vòng bi ra khỏi ô tô, máy móc đòi hỏi cần một lực rất mạnh để tác động vào.
-Với chiếc cảo thủy lực 3 chấu Asaki AK-0612  sẽ giúp những người bảo trì, bảo dưỡng ô tô, máy móc tháo vòng bi ra khỏi trục một cách dễ dàng và đơn giản, mang lại hiệu quả cao cho công việc.
Kích thước cảo thủy lực nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc.
-Asaki AK-0612 có kết cấu vững chắc, có 3 chân cảo, chịu lực tốt. 
-Cảo thủy lực thiết kế trục chính của cảo được gắn vào kết cấu bơm thủy lực và xi lanh khép kín, tích hợp van an toàn. ---Cảo này dùng hệ thống thủy lực tác động lên vòng bi vì thế lực tác động sẽ lớn hơn cảo cơ rất nhiều.
-Phần thứ nhất: là trục giữa của cảo còn gọi là chấu ở giữa có tác dụng tì vào điểm giữa của vòng bi (điểm giữa của trục quay lồng trong vòng bi.
-Phần thứ hai: Các chấu xung quanh có tác dụng giữ viền của vòng bi. 
-Phần thứ ba: Là hệ thống sinh lực để tác động vào trục giữa của vam thủy lực. 

Sản phẩm liên quan