Bộ Hoa Thị Gập Kingtony

Còn hàng

119.000₫
Giá bán: 119.000₫

ỨNG DỤNG: - Bộ hoa thị Kingtony 20308PR là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp... ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: - Bộ hoa thị Kingtony được làm bằng chất liệu hợp kim thép SNCM-V sáng bóng, chắc khỏe, siêu cứng, đảm bảo độ bền bỉ cao. - Chất liệu mạ crom cao cấp không biến dạng khi vặn, siết, không bị mài mòn hay gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, cho thời gian sử dụng lâu dài. - Bộ hoa thị Kingtony gồm 8 chi tiết đầu tuýp lục giác bông với các kích thước 1143R T9, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40, giúp bạn sử dụng được linh động hơn. - Đầu tuýp với thiết kế tiêu chuẩn được xếp gọn chắc chắn vào cần giữ, giúp thao tác trở nên tiện lợi và dễ dàng. Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng được về những tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

ỨNG DỤNG:

- Bộ hoa thị Kingtony 20308PR là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Bộ hoa thị Kingtony được làm bằng chất liệu hợp kim thép SNCM-V sáng bóng, chắc khỏe, siêu cứng, đảm bảo độ bền bỉ cao.

- Chất liệu mạ crom cao cấp không biến dạng khi vặn, siết, không bị mài mòn hay gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, cho thời gian sử dụng lâu dài.

- Bộ hoa thị Kingtony gồm 8 chi tiết đầu tuýp lục giác bông với các kích thước 1143R T9, T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40, giúp bạn sử dụng được linh động hơn.

- Đầu tuýp với thiết kế tiêu chuẩn được xếp gọn chắc chắn vào cần giữ, giúp thao tác trở nên tiện lợi và dễ dàng. Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng được về những tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.