Giới thiệu

HẢI THU COMPANY - ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM KIM KHÍ

Với bề dày hơn 11 năm hình thành, phát triển, bằng cái tâm, tình yêu và trách nhiệm, Hải Thu Company luôn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Hiện nay, Hải Thu Company không ngừng mở rộng đầu tư phát triển hệ thống kinh doanh với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Kim khí .

Chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm cao cấp với giá thành phải chăng , chất lượng hoàn hảo , mẫu mã đa dạng nhiều loại kích thước, thiết kế tỉ mỉ chất lượng

Điểm đặc biệt trong phương thức hoạt động của Hải Thu Company chính là văn hóa "Phụng sự khách hàng" được xây dựng dựa trên nền tảng Triết lý : “Cuộc sống cũng như kinh doanh, con người không ghét bỏ, không cạnh tranh thiếu lành mạnh mà che chở, tạo giá trị cho nhau để cùng đạt được mục đích là ấm no, hạnh phúc”.

Luôn nỗ lực phát triển bền vững và tạo ra giá trị cho Đất nước , bên cạnh hoạt động phân phối các sản phẩm, máy móc kim khí, Hải Thu company còn rất chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp; chăm lo phát triển đời sống cho cán bộ công nhân viên ; và các hoạt động xã hội.

Bằng những sản phẩm mang đến cho khách hàng từ cái tâm, tình yêu và trách nhiệm, Hải Thu Company luôn rất hạnh phúc vì được phục vụ khách hàng. Hải Thu Company luôn hoan nghênh các nhà đầu tư, quý khách hàng hợp tác và song hành cùng chúng tôi phát triển những mục tiêu lâu dài trong tương lai nhằm kiến tạo đất nước Việt Nam !