Bộ Tay Quay Ốc Lốp CENTURY

Còn hàng

1.099.000₫
Giá bán: 1.099.000₫

- Dụng cụ cầm tay chuyên dùng để tháo mở các loại ốc bu lông cho các loại xe tải lớn

- Phù hợp cho các anh tài xế đường dài mang theo bên mình

- Hỗ trợ việc tháo mở ốc bằng tay một cách nhanh chóng dễ dàng hơn gấp nhiều lần

Bộ dụng cụ tăng lực mở ốc bu lông bánh xe tải bằng tay được thiết kế với phần càng chống vào đai ốc có thể tăng đơ dài ngắn giúp ta có thể sử dụng được tất các các loại xe mà không sợ không vừa hay không phù hợp.

Bộ dụng cụ tăng lực mở ốc bu lông bánh xe tải bằng tay là dụng cụ tháo mở lốp xe tải được hoạt động dựa vào các bánh răng liên kết với nhau để làm giảm thiểu tối đa lực tác động vô khi quay tháo mở bu lông xe tải hạng nặng.

Bộ dụng cụ tăng lực mở ốc bu lông bánh xe tải bằng tay được thiết kế và hoạt động với hai tốc độ nhanh chậm ở phần quay tay chỉ cần kéo ra và kéo vô để điều tốc độ nhanh chậm khác nhau.

Người ta thường sử dụng tốc độ chậm khi bắt đầu quay tháo mở tắc kê ra để tác động lực lớn lên cho tắc kê bu long lỏng dần đi sau đó sẽ chuyển qua tốc độ nhanh hơn để tháo mở bu lông ra luôn.

Thiết kế này giúp cho việc tháo mở bu lông bằng tay tiết kiệm được thời gian, làm nhanh hơn.

Bộ dụng cụ tăng lực mở ốc bu lông bánh xe tải bằng tay có tổng chiều dài là 370mm và có hệ chuyển đổi lực là 1:3:8 / 1:56 với hệ lực tuyệt đối đạt được là hơn 8800Nm.

Bộ dụng cụ tăng lực mở ốc bu lông bánh xe tải bằng tay sử dụng đầu vuông 1" với chất lượng thép được cấu tạo siêu bền chịu tải trọng lớn là 40Cr.

Bộ dụng cụ tăng lực mở ốc bu lông bánh xe tải bằng tay được sử dụng rất nhiều cho các tài xế lái xe tải, là một dụng cụ không thể thiếu khi đi trên đường để giúp tháo mở lốp xe tải mà không cần phải cần đến máy bắn bu lông lớn và máy nén khí.

Sản phẩm liên quan