Đầu bơm mỡ ,Bơm mỡ bò 2 cánh 6 chấu

Còn hàng

179.000₫
Giá bán: 179.000₫

- Sản phẩm này có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, rất thuận tiện để mang theo. -  Sản phẩm này sử dụng thiết kế tiện dụng và rất thuận tiện khi sử dụng. - Sản phẩm này được làm bằng chất liệu chất lượng cao, tay nghề tinh tế, chất lượng rất tốt và tuổi thọ dài. - Mô tả: Đầu bơm mỡ được làm bằng chất liệu chắc chắn, vòi phun này tạo ra dầu nhanh chóng, dễ tháo rời và có độ bền cao -. Đầu nối ống bơm mỡ dùng để sửa chữa xe máy được nâng cấp áp suất cao - Đặc điểm: 100% hàng mới và chất lượng cao Dễ dàng sử dụng, áp suất cao xả dầu nhanh chóng, tháo rời tiện lợi, độ bền cao. - Được làm bằng chất liệu thép chất lượng cao, mạnh mẽ và bền. Là một dụng cụ sửa chữa tốt cho ô tô và xe máy của bạn. Đầu nối mỡ này tiết kiệm nhân công hơn và sử dụng thuận tiện hơn.

- Sản phẩm này có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, rất thuận tiện để mang theo.

-  Sản phẩm này sử dụng thiết kế tiện dụng và rất thuận tiện khi sử dụng.

- Sản phẩm này được làm bằng chất liệu chất lượng cao, tay nghề tinh tế, chất lượng rất tốt và tuổi thọ dài.

- Mô tả: Đầu bơm mỡ được làm bằng chất liệu chắc chắn, vòi phun này tạo ra dầu nhanh chóng, dễ tháo rời và có độ bền cao

-. Đầu nối ống bơm mỡ dùng để sửa chữa xe máy được nâng cấp áp suất cao

- Đặc điểm: 100% hàng mới và chất lượng cao Dễ dàng sử dụng, áp suất cao xả dầu nhanh chóng, tháo rời tiện lợi, độ bền cao.

- Được làm bằng chất liệu thép chất lượng cao, mạnh mẽ và bền. Là một dụng cụ sửa chữa tốt cho ô tô và xe máy của bạn. Đầu nối mỡ này tiết kiệm nhân công hơn và sử dụng thuận tiện hơn.