Kéo cắt tỉa cành, cây cảnh đa năng Asaki 8643

Còn hàng

159.000₫
Giá bán: 159.000₫

⌘ Thông tin nổi bật - Kéo tỉa cành lưỡi inox mỏ nhọn Asaki AK-8642 được trang bị lưỡi dao sắc bén, được gia công rất tỉ mỉ từ những người thợ rèn lành nghề nhất. - Lưỡi kéo cũng được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, có độ bền tuyệt đối cũng khả năng chống rỉ sét, chống mài mòn tuyệt vời, thách thức với thời gian. - Phần tay cầm được bọc lớp nhựa cao cấp, chịu được va đập tốt . -  Phía đầu tay cầm có bộ phận để giữ cho kéo khép lại khi không sử dụng. - Kéo tỉa cành Asaki là sự phối hợp độc đáo giữa màu cam tươi sáng và bạc kim sáng, đem đến cảm giác mới lạ, đặc trưng cho sản phẩm. -  Mã sản phẩm: AK-8642 ⌘ Ứng dụng: - Kéo tỉa cành lưỡi inox mỏ nhọn Asaki AK-8642 chuyên dùng để cắt cành, tỉa cành. -  Đây là dụng cụ được tin dùng bởi những người có đam mê với công việc làm vườn,.. - Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong nông, lâm nghiệp như ở các đồn điền, nông trại,...

⌘ Thông tin nổi bật

- Kéo tỉa cành lưỡi inox mỏ nhọn Asaki AK-8642 được trang bị lưỡi dao sắc bén, được gia công rất tỉ mỉ từ những người thợ rèn lành nghề nhất.

- Lưỡi kéo cũng được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, có độ bền tuyệt đối cũng khả năng chống rỉ sét, chống mài mòn tuyệt vời, thách thức với thời gian.

- Phần tay cầm được bọc lớp nhựa cao cấp, chịu được va đập tốt .

-  Phía đầu tay cầm có bộ phận để giữ cho kéo khép lại khi không sử dụng.

- Kéo tỉa cành Asaki là sự phối hợp độc đáo giữa màu cam tươi sáng và bạc kim sáng, đem đến cảm giác mới lạ, đặc trưng cho sản phẩm.

-  Mã sản phẩm: AK-8642

⌘ Ứng dụng:

- Kéo tỉa cành lưỡi inox mỏ nhọn Asaki AK-8642 chuyên dùng để cắt cành, tỉa cành.

-  Đây là dụng cụ được tin dùng bởi những người có đam mê với công việc làm vườn,..

- Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong nông, lâm nghiệp như ở các đồn điền, nông trại,...