Kìm Chết Kingtony

Còn hàng

199.000₫
Giá bán: 199.000₫

Kìm chết Kingtony 6011-07R 7" là công cụ chính hãng của Kingtony được làm từ thép hợp kim cao cấp, sản phẩm được mạ chrome sáng bóng, độ mở hàm: 38mm kích thước: 185mm. Là một dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong các công việc tháo lắp của những người thợ sửa chữa, chức năng chính là giữ chặt vật cần tháo mà không cần tay vịn để bạn thoải mái thao tác phần còn lại bằng hai tay. Không chỉ những người thợ sữa chữa, lắp ráp mới thấy được họ sử dụng công cụ này, mà ngay cả trong gia đình khi muốn tự mình làm việc thì kìm chết cũng là một công cụ hỗ trợ đặc lực không thể thiếu. Đặc biệt khi mà môi trường làm việc chật hẹp, khó khăn cần cố định vật liệu thì không có một dụng cụ nào thay thế được kìm chết, sự đa năng của sản phẩm này dễ dàng nhận thấy khi nó có mặt ở hầu hết mọi lĩnh vực từ đời sống đến sản xuất.

Kìm chết Kingtony 6011-07R 7" là công cụ chính hãng của Kingtony được làm từ thép hợp kim cao cấp, sản phẩm được mạ chrome sáng bóng, độ mở hàm: 38mm kích thước: 185mm.

Là một dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong các công việc tháo lắp của những người thợ sửa chữa, chức năng chính là giữ chặt vật cần tháo mà không cần tay vịn để bạn thoải mái thao tác phần còn lại bằng hai tay.

Không chỉ những người thợ sữa chữa, lắp ráp mới thấy được họ sử dụng công cụ này, mà ngay cả trong gia đình khi muốn tự mình làm việc thì kìm chết cũng là một công cụ hỗ trợ đặc lực không thể thiếu.

Đặc biệt khi mà môi trường làm việc chật hẹp, khó khăn cần cố định vật liệu thì không có một dụng cụ nào thay thế được kìm chết, sự đa năng của sản phẩm này dễ dàng nhận thấy khi nó có mặt ở hầu hết mọi lĩnh vực từ đời sống đến sản xuất.