Kìm nhổ đinh Asaki , Kìm càng cua đầu lớn

Còn hàng

109.000₫
Giá bán: 109.000₫

Kìm cáng cua AK-8305 được chế tạo từ chất liệu thép có hàm lượng Cacbon cao nên cứng cáp, chịu được lực cao làm cho sản phẩm được bền lâu hơn. Sản phẩm làm từ thép có mạ chất chống oxy hoá cho khả năng chống ăn mòn, không bị gỉ sét giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ khi làm trong điều kiện môi trường khác nhau. Mũi kìm cứng được xử lý nhiệt cao nên chống mài mòn và độ sắc bén cao. Lưỡi kìm chính xác, dễ dàng cắt bấm giữ kẹp các loại dây, các vật dụng mà không lo kìm bị gãy hay biến dạng. Tay cầm được bọc nhựa mềm tạo cảm giác êm, thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, thiết kế vừa tay cầm, có độ ma sát cao giúp tay cầm chắc chắn không bị trơn trượt trong khi sửa chữa, đảm bảo an toàn cho bạn. Kìm AK-8305 được chế tạo nhỏ gọn, nhẹ nên dễ dàng mang theo hoặc cất giữ trong hộp đựng đồ nghề 1 cách tiện lợi và nhanh chóng.

  • Kìm cáng cua AK-8305 được chế tạo từ chất liệu thép có hàm lượng Cacbon cao nên cứng cáp, chịu được lực cao làm cho sản phẩm được bền lâu hơn.
  • Sản phẩm làm từ thép có mạ chất chống oxy hoá cho khả năng chống ăn mòn, không bị gỉ sét giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ khi làm trong điều kiện môi trường khác nhau.
  • Mũi kìm cứng được xử lý nhiệt cao nên chống mài mòn và độ sắc bén cao. Lưỡi kìm chính xác, dễ dàng cắt bấm giữ kẹp các loại dây, các vật dụng mà không lo kìm bị gãy hay biến dạng.
  • Tay cầm được bọc nhựa mềm tạo cảm giác êm, thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, thiết kế vừa tay cầm, có độ ma sát cao giúp tay cầm chắc chắn không bị trơn trượt trong khi sửa chữa, đảm bảo an toàn cho bạn.
  • Kìm AK-8305 được chế tạo nhỏ gọn, nhẹ nên dễ dàng mang theo hoặc cất giữ trong hộp đựng đồ nghề 1 cách tiện lợi và nhanh chóng.