Kìm nhọn Asaki 6 inch

Còn hàng

99.000₫
Giá bán: 99.000₫

- Được làm từ chất liệu thép siêu cứng không bị han rỉ, tay cẩm bọc nhựa êm ái không đau tay khi sử dụng + mũi kìm được tôi luyện bằng kỹ thuật nung cao tần độ chính xác cao mạng lại độ rắn cho mũi kìm , không cong vênh khi sử dụng + độ chính xác cao mũi kìm không bị lệch trong quá trình sử dụng, răng kìm bền bỉ kẹp giữ các vật chắc chắn thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng cho việc sử dụng hoặc cất gọn. - Sản phẩm được tinh luyện từ hợp kim cứng, rất bền bỉ tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, chịu được nhiệt, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường. - Sản phẩm có khả năng chống oxy hoá giúp chống gỉ sét, chống xít, an toàn và độ bền cao. - Tay cầm được thiết kế có độ ma sát tốt nên tránh trơn trượt, an toàn khi tay bị ra mồ hôi hoặc dính dầu nhớt. - Tay cầm được bao bọc bằng nhựa mềm giúp bạn có thể cầm lâu làm việc mà rất êm và không gây mỏi tay - Kìm mỏ nhọn ASAKI là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi.  - Kìm mỏ nhọn đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

- Được làm từ chất liệu thép siêu cứng không bị han rỉ, tay cẩm bọc nhựa êm ái không đau tay khi sử dụng

+ mũi kìm được tôi luyện bằng kỹ thuật nung cao tần độ chính xác cao mạng lại độ rắn cho mũi kìm , không cong vênh khi sử dụng

+ độ chính xác cao mũi kìm không bị lệch trong quá trình sử dụng, răng kìm bền bỉ kẹp giữ các vật chắc chắn thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng cho việc sử dụng hoặc cất gọn.

- Sản phẩm được tinh luyện từ hợp kim cứng, rất bền bỉ tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, chịu được nhiệt, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường.

- Sản phẩm có khả năng chống oxy hoá giúp chống gỉ sét, chống xít, an toàn và độ bền cao. - Tay cầm được thiết kế có độ ma sát tốt nên tránh trơn trượt, an toàn khi tay bị ra mồ hôi hoặc dính dầu nhớt.

- Tay cầm được bao bọc bằng nhựa mềm giúp bạn có thể cầm lâu làm việc mà rất êm và không gây mỏi tay

- Kìm mỏ nhọn ASAKI là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. 

- Kìm mỏ nhọn đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.