Máy mài điện đa năng 100 chi tiết

Còn hàng

599.000₫
Giá bán: 599.000₫

- Đánh bóng, làm sạch đồ vật.

- Đánh rỉ sét.

- Đa chức năng điêu khắc chuyên nghiệp.

- Máy mài điện đa năng 100 chi tiết có động cơ mạnh mẽ 180W, có thể biến đổi tốc độ liên tục phù hợp với từng vật liệu.

- Với thiết kế có dây nối đa năng với đầu giữ mũi linh hoạt 0-3.2mm: Nhiều chức năng giúp bạn có thể khoan, mài,cắt,đánh bóng,điêu khắc, khắc chữ, làm bonsai, làm lũa, làm trang sức,....trên các vật liệu nhỏ dễ dàng mà không gây khó khăn hay cồng kềnh giúp bạn có thể làm ra những sản phẩm hay vật dụng tinh xảo và đẹp mắt hơn,.... Máy chạy êm,không gây ồn và tiết kiệm điện năng.

- Máy mài điện đa năng khi kết hợp với phụ kiện sẽ trở thành chiếc máy đánh bóng chuyên dụng, có thể làm sạch và đánh bóng các đồ vật có chi tiết nhỏ các vật dụng bằng đồng, bạc, các trang sức như nhẫn, dây chuyền, lắc tay, đồng hồ,chìa khóa, đồng xu… các tay nắm cửa, tay nắm ngăn kéo, tủ.

- Bộ sản phẩm còn có khả năng đánh bóng các vết xước trên xe máy, ô tô, vết xước trên đĩa DVD, các khe kẽ của bàn, ghế, cổng, cửa sắt,...

- Máy mài điện đa năng khi gắn mũi chạm khắc vào sẽ trở thành 1 công cụ tuyệt vời để phát huy trí tưởng tượng và khéo léo của bạn. Bạn có thể chạm khắc lên bất cứ vật liệu thủy tinh, gỗ, nhựa, đá. Với kích thước nhỏ, dụng cụ này sẽ giúp tay bạn dễ dàng thao tác và an toàn.

- Đây cũng là chiếc máy chà nhám dối với các chi tiết nhỏ, khi bạn cần sơn lại khung cửa, tủ bàn ghế gỗ, bạn cần đảm bảo làm nhẵn bế mặt sơn, máy mài điện đa năng 100 chi tiết sẽ giúp bạn làm việc đó 1 cách đơn giản và hiệu quả.

- Máy mài điện đa năng 100 chi tiết khi gắn lưỡi cắt vào sẽ trợ thành 1 chiếc máy cắt đa năng, có thể cắt ống sắt hay nhựa, dây cáp, thanh gỗ, gạch… 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

 

Số vòng tua cực nhanh lên đến 30000RPM

 6 nấc điều chỉnh tốc độ

 Mũi khoan từ 1.5mm - 2.3mm - 3.1mm

Mũi khắc, mài: 9 mũi với các đầu mũi kích cỡ khác nhau 

Giấy giáp đã cuộn tròn với 2 kích cỡ giúp bạn mài dễ dàng hơn

 Phớt dạ đánh bóng

Các đầu đá mài

 Chổi đánh rỉ, chổi đánh bóng

Lưỡi cắt

 Si đánh bóng

Mâm cặp mũi khoan

 Cờ lê, tô vít,……

 1 dây dẫn động giúp bạn dễ dàng gia công đối với những chi tiết nhỏ và cần độ tỉ mỉ, chính xác.

Sản phẩm liên quan