Máy mài xăm lốp cỡ nhỏ ô tô , xe máy dùng hơi khí nén đa năng

Còn hàng

299.000₫
Giá bán: 299.000₫

- Thiết kế thân thiện với người dùng - Công tắc bóp lớn, bóp nhẹ nhàng trơn tru. Có khó an toàn, hạn chế nhưng lỗi vận hành không mong muốn - Đi kèm máy mài là 10 đầu mài đầy đủ các đầu, kích cỡ cho người dùng thêm rất nhiều sự lựa chọn trong công việc của mình. -Là hoàn hảo để đánàh bóng, khử và làm nhẵn các cạnh sắc nét, khắc, và mài săm lốp. Nó cung cấp tốc độ không tải 22.000 vòng/phút đáp ứng nhiều công việc -Vỏ máy hợp kim nhôm, chắc chắn chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt của môi trường, và thiết kế nhỏ gọn của nó mang đến khả năng cơ động và khả năng tiếp cận đặc biệt cho các điểm khó tiếp cận. -Vòng bi được làm chính xác làm giảm độ rung của trục chính. Tích hợp chế độ im lặng làm giảm độ ồn. Máy cung cấp khí thải phía sau trực tiếp ra khỏi công cụ. Với cấu trúc ổ bi đôi, máy mài khuôn này rất nặng và đáng tin cậy.

- Thiết kế thân thiện với người dùng

- Công tắc bóp lớn, bóp nhẹ nhàng trơn tru. Có khó an toàn, hạn chế nhưng lỗi vận hành không mong muốn

- Đi kèm máy mài là 10 đầu mài đầy đủ các đầu, kích cỡ cho người dùng thêm rất nhiều sự lựa chọn trong công việc của mình.

-Là hoàn hảo để đánàh bóng, khử và làm nhẵn các cạnh sắc nét, khắc, và mài săm lốp. Nó cung cấp tốc độ không tải 22.000 vòng/phút đáp ứng nhiều công việc

-Vỏ máy hợp kim nhôm, chắc chắn chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt của môi trường, và thiết kế nhỏ gọn của nó mang đến khả năng cơ động và khả năng tiếp cận đặc biệt cho các điểm khó tiếp cận.

-Vòng bi được làm chính xác làm giảm độ rung của trục chính. Tích hợp chế độ im lặng làm giảm độ ồn. Máy cung cấp khí thải phía sau trực tiếp ra khỏi công cụ. Với cấu trúc ổ bi đôi, máy mài khuôn này rất nặng và đáng tin cậy.