Pa lăng xích lắc tay 3T 3M

Còn hàng

3.299.000₫
Giá bán: 3.299.000₫

- Pa lăng xích lắc tay Nitto 3 tấn 3m có tải trọng nâng hạ tối đa 3 tấn, chiều dài xích chuẩn: 3m, tuy nhiên có thể thay đổi xích theo nhu cầu công việc. - Pa lăng xích lắc tay vận hành bằng tay, không phụ thuộc vào nguồn điện như pa lăng xích điện. - Pa lăng xích có kiểu dáng nhỏ, gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển. - Đĩa xích: đĩa xích của pa lăng được đúc từ hợp kim thép có độ cứng cao, chống mài mòn tốt, tuổi thọ dài. – Tay quay: tay quay được đúc từ thép cứng chắc với phần tay cầm được bọc cao su giúp tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm. – Móc: móc cẩu và móc treo đều được làm từ hợp kim thép chất lượng cao, chống mài mòn, biến dạng cực tốt. Lại được trang bị chốt an toàn giúp giữ chắc tải khi nâng hạ - Hệ thống chốt hãm kép: chốt hãm bánh răng cóc giúp giữ tải hiệu quả, giảm rủi ro do trượt tải. - Pa lăng xích lắc tay  thường sử dụng rộng rãi để nâng hạ hàng hóa, vật nặng trong đóng tàu, ngành điện, vận tải, xây dựng, khai thác, viễn thông,… và phù hợp với những không gian làm việc nhỏ, hẹp hoặc không có nguồn điện.

- Pa lăng xích lắc tay Nitto 3 tấn 3m có tải trọng nâng hạ tối đa 3 tấn, chiều dài xích chuẩn: 3m, tuy nhiên có thể thay đổi xích theo nhu cầu công việc.
- Pa lăng xích lắc tay vận hành bằng tay, không phụ thuộc vào nguồn điện như pa lăng xích điện.
- Pa lăng xích có kiểu dáng nhỏ, gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển.

- Đĩa xích: đĩa xích của pa lăng được đúc từ hợp kim thép có độ cứng cao, chống mài mòn tốt, tuổi thọ dài.

– Tay quay: tay quay được đúc từ thép cứng chắc với phần tay cầm được bọc cao su giúp tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm.

– Móc: móc cẩu và móc treo đều được làm từ hợp kim thép chất lượng cao, chống mài mòn, biến dạng cực tốt. Lại được trang bị chốt an toàn giúp giữ chắc tải khi nâng hạ

- Hệ thống chốt hãm kép: chốt hãm bánh răng cóc giúp giữ tải hiệu quả, giảm rủi ro do trượt tải.

- Pa lăng xích lắc tay  thường sử dụng rộng rãi để nâng hạ hàng hóa, vật nặng trong đóng tàu, ngành điện, vận tải, xây dựng, khai thác, viễn thông,… và phù hợp với những không gian làm việc nhỏ, hẹp hoặc không có nguồn điện.