Súng bắn đinh đạn nổ xanh

Còn hàng

699.000₫
Giá bán: 699.000₫

❥Đặc điểm: 1.Được làm bằng kim loại chắc chắn với tay cầm bằng cao su chống trượt và lớp bảo vệ chống trượt. Bu lông Molly được làm bằng thép carbon mạ kẽm chất lượng cao. Mạnh mẽ và bền, không dễ gãy, giảm tổn thất, lò xo bên trong, có thể bảo vệ cấu trúc bên trong tốt hơn khỏi bị hư hại, và sẽ không bị biến dạng, ít nhất có thể chịu được hàng triệu lần đẩy. 2.Đinh sử dụng công nghệ nén khí mới nhất và móng giảm tiếng ồn đặc biệt, vì vậy bạn không cần phải mang thêm điện hoặc bình xăng. 3. Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ, bé gái cũng có thể sử dụng. Tổng trọng lượng dưới 1KG, hình dáng tiện dụng, hoạt động trơn tru, dễ dàng mang theo đến nhiều cảnh khác nhau. Sản phẩm này không yêu cầu nguồn điện, vì nó có khả năng giảm tiếng ồn, nó sẽ không tạo ra khói và bụi, rất tiết kiệm năng lượng. Không có lượng bụi lớn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. 4. Tiếng ồn thấp, sẽ không làm phiền gia đình hoặc hàng xóm của bạn. Khác với máy làm móng thông thường, khả năng giảm tiếng ồn của chúng tôi cực kỳ tuyệt vời, vì vậy bạn có thể làm việc với sự yên tâm mà không làm phiền người khác. 5.Chúng ta có thể xuyên qua bất kỳ vật liệu nào, bao gồm thép, gỗ, sàn bê tông và tường. Nó hoàn toàn có thể trưng bày ý tưởng của bạn khi bạn trang trí hoặc DIY. 6.Phạm vi ứng dụng: Trần đất làm mát, Sửa ống dẫn đường, Cài đặt hộp điện, Điều hòa không khí, Cài đặt hệ thống thông gió, v.v. ❥Thông tin chi tiết: Cấu tạo máy bắn ty trần gồm 2 phần chính: - Phần đầu bắn đinh vít với cấu tạo bên trong tạo lực xoắn cơ học mạnh mẽ, nhờ đó chỉ cần lực tay đẩy vừa đủ là người dùng có thể hoàn thành một điểm bắn mà không cần sử dụng nguồn điện hay khí nén. - Phần tay cầm có 2 đoạn đễ dàng tháo lắp, ❥Gói hàng bao gồm: 1* Súng bắn đinh có thể điều chỉnh 1* kính 1* lò xo 1* Công cụ mini 1* bàn chải 1* Hướng dẫn sử dụng 1* Móng Tay 1* Hộp công cụ

❥Đặc điểm:
1.Được làm bằng kim loại chắc chắn với tay cầm bằng cao su chống trượt và lớp bảo vệ chống trượt. Bu lông Molly được làm bằng thép carbon mạ kẽm chất lượng cao. Mạnh mẽ và bền, không dễ gãy, giảm tổn thất, lò xo bên trong, có thể bảo vệ cấu trúc bên trong tốt hơn khỏi bị hư hại, và sẽ không bị biến dạng, ít nhất có thể chịu được hàng triệu lần đẩy. 2.Đinh sử dụng công nghệ nén khí mới nhất và móng giảm tiếng ồn đặc biệt, vì vậy bạn không cần phải mang thêm điện hoặc bình xăng.
3. Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ, bé gái cũng có thể sử dụng. Tổng trọng lượng dưới 1KG, hình dáng tiện dụng, hoạt động trơn tru, dễ dàng mang theo đến nhiều cảnh khác nhau. Sản phẩm này không yêu cầu nguồn điện, vì nó có khả năng giảm tiếng ồn, nó sẽ không tạo ra khói và bụi, rất tiết kiệm năng lượng. Không có lượng bụi lớn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
4. Tiếng ồn thấp, sẽ không làm phiền gia đình hoặc hàng xóm của bạn. Khác với máy làm móng thông thường, khả năng giảm tiếng ồn của chúng tôi cực kỳ tuyệt vời, vì vậy bạn có thể làm việc với sự yên tâm mà không làm phiền người khác.
5.Chúng ta có thể xuyên qua bất kỳ vật liệu nào, bao gồm thép, gỗ, sàn bê tông và tường. Nó hoàn toàn có thể trưng bày ý tưởng của bạn khi bạn trang trí hoặc DIY.
6.Phạm vi ứng dụng: Trần đất làm mát, Sửa ống dẫn đường, Cài đặt hộp điện, Điều hòa không khí, Cài đặt hệ thống thông gió, v.v.
❥Thông tin chi tiết: Cấu tạo máy bắn ty trần gồm 2 phần chính: - Phần đầu bắn đinh vít với cấu tạo bên trong tạo lực xoắn cơ học mạnh mẽ, nhờ đó chỉ cần lực tay đẩy vừa đủ là người dùng có thể hoàn thành một điểm bắn mà không cần sử dụng nguồn điện hay khí nén. - Phần tay cầm có 2 đoạn đễ dàng tháo lắp,
❥Gói hàng bao gồm:
1* Súng bắn đinh có thể điều chỉnh
1* kính 1* lò xo
1* Công cụ mini
1* bàn chải
1* Hướng dẫn sử dụng
1* Móng Tay
1* Hộp công cụ