Thùng đồ nghề sắt 5 ngăn 3 tầng

Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

- Thùng được làm bằng sắt dày, có độ bền cao, chịu va đập tốt.

- Kích thước đựng rộng rãi, chứa được nhiều loại dụng cụ, đồ nghề.

- Bề mặt phủ sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường và chống oxy hóa.

- Thùng đồ nghề sắt 5 ngăn 3 tầng là dụng cụ lưu trữ khoa học dành cho các loại đồ nghề, công cụ, máy móc cầm tay. Tại nhà xưởng, công trình hay khi đi làm nghề bất cứ người thợ nào cũng có rất nhiều những dụng cụ phải mang theo và nếu nó không được sắp xếp hợp lý sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển, cất giữ hay tìm đồ. Những chiếc thùng đồ nghề chính là giải pháp tối ưu giúp cho bạn có không gian làm việc khoa học, ngăn nắp và sạch sẽ, đồng thời nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc.

- Từ bên ngoài nhìn vào hộp đựng dụng cụ được làm bằng sắt dầy có sự bền bỉ và độ hoàn thiện cao chịu được va đập mạnh trong các môi trường làm việc nặng. Bề mặt hộp cũng được sơn tĩnh điện màu đen cam vô cùng bắt mắt với khả năng chống gỉ.

- Có tay cầm cũng bằng sắt nối với các kết cấu thanh bẩy vô cùng chắc chắn và thông minh khi kéo tay cầm sang ngang cũng đồng thời mở các ngăn đựng của thùng vô cùng tiện lợi và thỏa mái khi cầm nắm giúp thùng đồ nghề dễ dàng mang vác và di chuyển tới mọi chỗ khi làm việc.

- Có cơ chế đóng mở dễ dàng thao tác nên không có chốt khóa bấm nhưng đừng lo lắng vì phần giao nhau trên nắp thùng đã được thiết kế một lỗ nhỏ để sử dụng với các loại khóa thông dụng, thùng đồ nghề mang lại độ an toàn tuyệt đối, đảm bảo các công cụ đắt tiền của bạn luôn nguyên vẹn.

- Không gian bên trong hộp đựng đồ nghề khá rộng rãi với 2 tầng cùng 3 ngăn đựng khi được mở hết cỡ đủ chỗ cho bạn sắp xếp các loại dụng cụ, đồ nghề của mình.

Sản phẩm liên quan