Thước mét Kapusi Japan 3M

Còn hàng

56.000₫
Giá bán: 56.000₫

- Là một sản phẩm đơn giản nhưng vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Thước dây thước được làm bằng chất liệu thép dẻo cao cấp đươc tuyển chọn kĩ lưỡng, có khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn cao, không gỉ sét nền bạn có thể an tâm khi sử dụng. - Hộp thước được làm bằng nhựa tổng hợp cho độ bền cao. Ngoài hộp của thước còn có dây treo tiện lợi cho việc sử dụng. - Phần đầu dây thước được tích hợp khóa kim loại, giúp dễ dàng kéo ra khi đo, thật tiện dụng! - Thước cuốn thép sử dụng thang đo hệ met và inch, chi tiết và số đo được in rõ ràng trên lá thước, cho người dùng dễ dàng đọc kết quả đo. - Thước cuộn thép luôn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, với lá thước thiết kế cuộn trong hộp nên rất gọn gàng, không làm rối thước. - Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, giúp người thợ sử dụng đo đạc ở nhiều nơi chật hẹp, khó di chuyển. - Thước là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng, mộc, lắp đặt Mô tả sản phẩm: 3MX16MM THƯỚC KÉO NỀN TRẮNG - Thương hiệu: KAPUSI - Kích thước: 3Mx16MM

- Là một sản phẩm đơn giản nhưng vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Thước dây thước được làm bằng chất liệu thép dẻo cao cấp đươc tuyển chọn kĩ lưỡng, có khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn cao, không gỉ sét nền bạn có thể an tâm khi sử dụng.
- Hộp thước được làm bằng nhựa tổng hợp cho độ bền cao. Ngoài hộp của thước còn có dây treo tiện lợi cho việc sử dụng.
- Phần đầu dây thước được tích hợp khóa kim loại, giúp dễ dàng kéo ra khi đo, thật tiện dụng!
- Thước cuốn thép sử dụng thang đo hệ met và inch, chi tiết và số đo được in rõ ràng trên lá thước, cho người dùng dễ dàng đọc kết quả đo.
- Thước cuộn thép luôn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, với lá thước thiết kế cuộn trong hộp nên rất gọn gàng, không làm rối thước.
- Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, giúp người thợ sử dụng đo đạc ở nhiều nơi chật hẹp, khó di chuyển.
- Thước là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng, mộc, lắp đặt
Mô tả sản phẩm:
3MX16MM THƯỚC KÉO NỀN TRẮNG
- Thương hiệu: KAPUSI
- Kích thước: 3Mx16MM

Sản phẩm liên quan