Tô vít đóng KingTony

Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

- Chuyên dùng đóng các loại ốc vít, bu lông tự động.

- Tay cầm có độ ma sát cao, hạn chế trơn trượt.

- Nhỏ gọn, dễ bảo quản và dễ sử dụng.

- Tô vít đóng KingTony là bộ dụng cụ không thể thiếu đối với công việc sửa chữa, lắp ráp hay chế tạo máy móc, thiết bị... trong các xưởng sửa chữa cơ khí chuyên nghiệp.

- Tô vít đóng KingTony gồm 2 loại mũi vít là mũi bake 4 cạnh và 2 cạnh để phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng. 2 loại thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng đóng các loại ốc vít.

- Tô vít đóng KingTony với các đầu tuýp và mũi vít được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép Chrome - Vanadi không gỉ, rắn chắc, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng và tăng thời gian sử dụng trong quá trình sử dụng.

- Thiết kế tay cầm có độ ma sát cao, hạn chế trơn trượt cũng như giúp bạn dễ thao tác, làm việc hiệu quả hơn. Các đầu tuýp và mũi vít được bảo quản bên ngoài bằng hộp sắt có chốt cài. Với sự nhỏ gọn của sản phẩm, bạn sẽ rất thuận tiện để mang đi và dễ dàng khi sử dụng.

-Bộ tô vít đóng KingTony chuyên dùng để đóng các loại đầu ốc vít, bu lông tự động mà không cần tốn sức lực và thời gian để vặn ốc. Được gia công rất tỉ mỉ, đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

- Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, sửa chữa, chế tạo, lắp ráp máy móc, thiết bị và sửa chữa cơ khí chuyên nghiệp.

Sản phẩm liên quan